Tư vấn chọn thuê máy photocopy cho người không rành công nghệ

Tư vấn chọn thuê máy photocopy cho người không rành công nghệ

Dòng máy photocopy nào là phù hợp cho nhu cầu của bạn? Nên chọn máy photocopy văn phòng, dịch vụ hay dòng công nghiệp? Có nên thuê máy photo màu, máy công suất lớn, máy đa chức năng không? thuê máy photo giá rẻ ở đâu? Hãy tìm câu trả lời bên dưới nhé!

Thuê dòng máy photocopy nào thì phù hợp?

Nên chọn thuê chiếc máy photocopy có công suất phù hợp với nhu cầu... để sử dụng. Và quan trọng hơn, bạn phải biết được mức độ sử dụng máy photocopy cho công việc của bạn có thường xuyên như thế nào

Do đó, nếu bạn đang làm việc văn phòng đơn giản, thì không nên thuê máy photocopy dịch vụ hay công nghiệp, vì máy có kích thước lớn, không phù hợp với văn phòng làm việc và mức chi phí thuê cũng cao hơn đối với các dòng máy nhỏ cho văn phòng.


Thuê máy photocopy hãng nào?

Hiện nay trên thị trường máy photo có nhiều thương hiệu phổ biến.

Photocopy Ricoh : hình ảnh, chất lượng bản chụp sắc nét, kiểu dáng đẹp mắt, nhiều phần khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thương hiệu Nhật Bản.

- Photocopy Toshiba: bản chụp chất lượng, có nhiều công nghệ xử lý, thương hiệu lâu năm trên thị trường đến từ Nhật Bản.

- Photocopy Fuji Xerox: sự kết hợp đặc biệt của 2 ông lớn trong ngành là Mỹ và Nhật, cung cấp nhiều sản phẩm mang tính chất đột phá

Ngoài ra trên thị trường vẫn có một số bên cung cấp các dòng máy photocopy của Canon, HP, Sharp...

Nên chọn máy photocopy trắng đen, hay photo màu?

Máy photocopy hiện nay có loại photo trắng đen (bản in trắng đen) và photo màu (bản in màu như bản gốc), bạn có thể cân nhắc tuỳ nhu cầu mà lựa chọn:

- Nếu bạn thuê máy photo để sao chụp tài liệu cơ bản thì nên thuê dòng photo trắng đen để tiết kiệm chi phí, do phí bản chụp máy photo màu cao hơn nhiều so với máy trắng đen.

- Nếu bạn muốn thuê máy photo để sau chụp các loại tài liệu có màu sắc mà phải có độ nét cao không thể in bằng máy in thì nên chọn thuê máy photo màu

Nên chọn máy photocopy trắng đen, hay photo màu?

Các yếu tố khác cần lưu ý:

Ngoài các yếu tố trên, thì khi thuê máy photocopy bạn nên kiểm tra kỹ các yếu tố sau:

- Hãy chắc chắn rằng máy photocopy bạn chọn có đủ các tính năng cần thiết như in, scan, fax.. để giúp bạn xử lý công việc tốt hơn

- Xem kỹ và đảm bảo có các kết nối trên máy như USB, mạng Lan cục bộ...

Hy vọng với bài viết này, Tín Phát đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về máy photocopy và cách chọn lựa máy khi quyết định thuê để sử dụng.

  • 04 Võ Thị Sáu, Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại 08.9977.2414 - Hotline 0904.976.432
  • Email tinphatcopy@gmail.comCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :HOẠT ĐỘNG