Những lý do bạn nên thuê máy photocopy thay vì mua mới

Những lý do bạn nên thuê máy photocopy thay vì mua mới

Nên thuê hay mua máy photocopy? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng nhưng rất khó để đưa ra quyết định nên mua hay thuê!

Sau đây là một số ưu điểm khi bạn đi thuê máy photocopy:

1.Đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngắn hạn

Vào các tháng cuối năm số lượng công việc tăng lên kéo theo đó là nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng tăng lên nhưng công suất máy không đủ thì việc thuê thêm 1 chiếc máy photocopy sẽ rất tiện lợi.

2.Tốn ít chi phí hơn

Đối với việc giá của 1 chiếc máy photocopy khá cao nhưng việc thuê thì sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cố định . Thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn để mua thì bạn có thể chia nhỏ hàng tháng vừa đáp ứng được nhu cầu.

3.Bạn chỉ việc sử dụng mà không cần quan tâm tới việc bảo trì, bảo dưỡng máy.Thêm vào đó khi xáy ra hỏng hóc sẽ có người đến sữa chữa.

4.Giảm chi phí chuyển đổi.

Nếu bạn mua 1 chiếc máy photocopy đời ricoh MP 2553 nhưng bây giờ muốn đổi sang Ricoh MP 3353 với công nghệ hiện đại hơn. Việc chuyển đổi này tốn kém chi phí bán máy cũ sẽ bị lỗ,lại mất khoản tiền mua máy mới. Còn khi đi thuê bạn sẽ được sử dụng các dòng máy hiện đại 1 cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn.

5.Bạn sẽ dễ dàng dự trù được chi phí cho việc in ấn trong tháng,trong quý.Từ đó dễ hoạch toán, tránh bỏ sót chi phí.

Ngoài các ưu điểm thì đi thuê máy photocopy không tránh khỏi các nhược điểm như tìm được nhà cung cấp chất lượng,chi phí hàng tháng...

Bạn có thể tham khảo thuê máy photocopy chất lượng với giá rẻ tại : NGUYỄN MINH - BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH - TOSHIBA

  • 04 Võ Thị Sáu, Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại 08.9977.2414 - Hotline 0904.976.432
  • Email tinphatcopy@gmail.comCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :TIN TỨC